Hiển thị 01 kết quả

Chả chân vịt : Một hương vị đặc biệt của Hà Nội, nơi mà truyền thống và hương vị gắn liền với những ngóc ngách của thành phố. Đây không chỉ là món ăn, mà còn là một phần của câu chuyện về sự hòa quyện giữa người và đất, giữa thời gian và hương vị.

Vịt cỏ Vân Đình, một giống vịt bản địa, được chăn thả theo hình thức truyền thống trên các đồng chiêm của huyện Ứng Hòa, Vân Đình, Hà Nội. Thịt vịt này ngon và được chế biến thành nhiều món ngon, mà theo người dân địa phương là không có nơi nào có thể ngon hơn. Đây là một trong những biểu tượng ẩm thực độc đáo của vùng đất này.

Chả  được làm từ thịt heo và chân vịt rút xương tươi ngon, được ướp gia vị đặc biệt và hấp chín. Hương vị của nó đậm đà, thơm ngon, và đặc biệt hấp dẫn. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện của thịt vịt, gia vị, và hương khói từ than hoa.

Đây không chỉ là món ăn, mà còn là một phần của di sản văn hóa ẩm thực của Hà Nội. Nếu bạn có dịp đến thăm Vân Đình, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món ngon này.

Chả vịt được làm từ chân vịt, thịt heo, mỡ heo và các gia vị khác. Khi ăn chỉ cần rã đông, rán hay hấp qua là có thể ăn ngay. Nước chấm hợp với chả vịt nhất là mắm cốt, tiêu hoặc xì dầu với tỏi, hay đơn giản là tương ớt

  • GIÁ BÁN: LIÊN HỆ

đã mua