Hiển thị 01 kết quả

Chả Vịt Vân Đình được làm từ thịt heo, thịt vịt, mỡ heo và các phụ gia khác. Hiện có nhiều loại chả vịt trên thị trường, nhưng ngon nhất, lâu đời nhất và cũng là sản phẩm uy tín nhất được giải thưởng tiêu biểu 2023 là chả vịt Thúy Mạnh.

Chả vịt Vân Đình đã được hấp chín, khi mua về chỉ cần rã đông, rán qua hay hấp lên là có thể ăn được. Nước chấm phù hợp nhất là nước mắm cốt với tiêu, hay xì dầu với tỏi, hoặc đơn giản chỉ là tương ớt. Có thể ăn cùng cơm, bún hay cho lẩu đều ngon.

Chả Vịt Vân Đình: Một hương vị đặc biệt của Hà Nội, nơi mà truyền thống và hương vị gắn liền với những ngóc ngách của thành phố. Chả Vịt  không chỉ là món ăn, mà còn là một phần của câu chuyện về sự hòa quyện giữa người và đất, giữa thời gian và hương vị.

Vịt cỏ Vân Đình, một giống vịt bản địa, được chăn thả theo hình thức truyền thống trên các đồng chiêm của huyện Ứng Hòa, Vân Đình, Hà Nội. Thịt vịt này ngon và được chế biến thành nhiều món ngon, mà theo người dân địa phương là không có nơi nào có thể ngon hơn. Chả Vịt  là một trong những biểu tượng ẩm thực độc đáo của vùng đất này.

Nếu bạn có dịp đến thăm Vân Đình, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món ngon này.

đã mua