“Chả vịt Thúy Mạnh” được tôn vinh Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2023

Sáng 25/10, tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và tôn vinh các Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2023. Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp đến tham dự, chúc mừng và phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

Tổng hội NN&PTNT Việt Nam được thành lập vào đầu năm 2013, đến nay đã có 230 hội viên tập thể, hơn 10 nghìn hội viên cá nhân với sự đa dạng các thành phần, gồm các doanh nghiệp, các tổ chức, nhà tri thức. Nhiều thành viên của Tổng hội là những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực nông nghiệp, trung tâm sự nghiệp của Bộ NN&PTNT.
Đánh giá cao những hoạt động của Tổng hội, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp cho biết: “Sau 10 năm thành lập, kiên định với tôn chỉ và mục tiêu của mình, Tổng hội NN&PTNT Việt Nam đã dần lớn mạnh, có những đóng góp thiết thực, hiệu quả tương đối toàn diện cho nền nông nghiệp, nông thôn nước nhà, thể hiện được tính sáng tạo, tính chuyên nghiệp ngày càng cao, tạo được uy tín trong và ngoài nước”.

Cũng tại lễ kỷ niệm, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tôn vinh 99 thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2023.

Chương trình “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2023” được Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam triển khai từ tháng 4 năm 2023 trên phạm vi toàn quốc.

Trải qua gần 6 tháng làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của các địa phương… Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát 355 sản phẩm của 172 chủ thể thuộc nhiều lĩnh vực trong ngành nông nghiệp. Theo quy chế xét chọn của Chương trình, Hội đồng xét chọn Trung ương đã xét chọn được 99 thương hiệu nông nghiệp tiêu biểu nhất để tôn vinh Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2023.
Thương hiệu “Chả vịt Thúy Mạnh” của hộ kinh doanh Lương Tiến Mạnh đã được bình chọn là một trong 99 thương hiệu vàng của nông nghiệp Việt nam năm 2023. Là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu “Chả vịt Thúy Mạnh”, bếp sạch Việt tự hào là nhà cung cấp độc quyền chả vịt Thúy Mạnh và đã có những đóng góp nhỏ vào việc bảo tồn,  phát triển di sản ẩm thực vùng miền của Việt nam.

(Ảnh: đại diện của Bếp sạch Việt cùng nhà sản xuất Thúy Mạnh Food)

đã mua